Mới cập nhật

iPhone 12 Pro và 12 Pro Max siêu đắt, giá lên đến hơn 1 tỷ đồng

ndncraft.com - Nếu cảm thấy những chiếc iPhone 12 Pro (và cả iPhone 12 Pro Max) chưa đủ để giúp thể hiện sự giàu sang của mình, các phiên bản tùy biến với chủ đề Warrior mà Caviar vừa đưa ra rất đáng xem xét.

Dữ liệu của hơn 1 triệu người dùng Việt bị tung lên mạng

ndncraft.com - Sau vụ dữ liệu của 41 triệu người dùng Việt bị rao bán trên mạng hồi tháng 9, thêm dữ liệu của hơn 1 triệu người dùng Việt khác lại bị tung lên chính trang mạng Raid******.

Huawei trình làng Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+ với chip 5G 5nm đầu tiên

Đá cá độ ndncraft.com - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Huawei đã giới thiệu các thành viên Mate 40 Pro và Mate 40 Pro+ mới nhất với điểm nhấn là đi kèm chip Kirin 9000 5nm hỗ trợ 5G đầu tiên.

iPhone 12 bị fan chê tơi tả với 4 "thất bại ghê gớm"

Được kỳ vọng quá nhiều trước khi được “lên kệ”, dòng iPhone 12 đã bị nhiều người hâm mộ chỉ trích vì những thiếu sót dưới đây.

Ô tô có khả năng đi bộ - Phương tiện của tương lai

ndncraft.com - Công nghệ thiết kế dựa trên thuật toán của Autodesk giúp Hyundai Motor tạo nên những chiếc ô tô có khả năng đi bộ trong tương lai.

Giá đặt hàng của iPhone 12 liên tục giảm

Giá đặt hàng của iPhone 12 và 12 Pro chính hãng tại nhiều hệ thống giảm từ 2 đến 4 triệu đồng, một tuần trước khi hàng xách tay về Việt Nam.

Chưa lên kệ, iPhone 12 đã được tháo rời linh kiện

ndncraft.com - Apple đã bắt đầu giao iPhone 12 và iPhone 12 Pro đến tay những người đặt hàng trước thiết bị ngay trước khi công ty chính thức mở bán bộ đôi sản phẩm này vào ngày 23/10.

Facebook ra mắt tính năng hẹn hò tại châu Âu sau nhiều tháng trì hoãn

ndncraft.com - Tính năng hẹn hò (Facebook Dating) có thể tùy chọn việc công khai hồ sơ hẹn hò của mình hoặc để chế độ riêng tư.

Các chuyên gia nói gì về thông tin điện thoại của VinSmart 'đổ bộ' vào Mỹ

Đá cá độ Theo giới chuyên gia, đây là chiến lược dài của VinSmart để định vị chất lượng, thương hiệu và mở cánh cửa tới phần còn lại của thế giới.

Vũ khí giúp iPhone 12 Pro chụp ảnh “siêu chất” vào ban đêm

ndncraft.com - Máy ảnh góc rộng có trên loạt iPhone 12 Pro được xem là vũ khí cải thiện khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu, bao gồm dải ISO kết hợp khẩu độ rộng hơn.