Mới cập nhật

Tổng số người chết và mất tích do mưa lũ là 134: Công tác cứu trợ đang được đẩy mạnh

ndncraft.com - Tính đến 18h ngày 21/10, số người chết và mất tích do mưa lũ đã tăng lên 134 (số người chết 112, số người mất tích 22 người). Công tác cứu trợ nhu yếu phẩm và trang thiết bị đang được Đảng, nhà nước và các tổ chức đẩy mạnh.

10 năm, cả nước có thêm 2.600 trường mầm non, 99,6% trẻ 5 tuổi đến lớp

ndncraft.com - Sau thành công của phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, sắp tới Bộ GD-ĐT sẽ tiến hành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 4 tuổi.

Hội chơi thuyền hơi cả nước đồng loạt tiến vào vùng lũ hỗ trợ người dân

ndncraft.com - Trước những khó khăn, vất vả trong việc vận chuyển người và hàng hóa cứu trợ người dân vùng lũ, các CLB, hội chơi thuyền hơi trên cả nước từ Quảng Ninh, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng... đã đồng loạt tiến vào vùng lũ để hỗ trợ người dân.

Bắc Kạn khai trừ đảng viên mang thẻ đảng để cầm cố, vay tiền 

Đá cá độ ndncraft.com - Phó Hiệu trưởng một trường THCS tại tỉnh Bắc Kạn đã bị khai trừ đảng do có hành vi mang thẻ đảng viên đi cầm cố để vay tiền.

Người dân cả nước tiếp tục hướng về bà con vùng lũ miền Trung

ndncraft.com - Hàng ngàn chiếc bánh chưng, nhiều nhu yếu phẩm khác như mì tôm, nước uống đã được người dân từ nhiều địa phương quyên góp, ủng hộ tới bà con vùng lũ ở miền Trung.

Chiều 21/10, Việt Nam có thêm 3 ca mắc Covid-19, cách ly khi nhập cảnh

ndncraft.com - Bộ Y tế cho biết, đến 18h chiều 21/10, Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19, trong đó có 1 ca trở về từ Nga và 2 ca trở về từ Angola.

Bão số 8 cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 540km, giật cấp 11

Đá cá độ ndncraft.com - Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 130km tính từ tâm bão.

Bộ Quốc phòng sẽ bố trí việc làm cho vợ con các liệt sĩ hy sinh khi cứu hộ thiên tai

ndncraft.com - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch chia sẻ và gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình cán bộ, chiến sĩ, quân nhân đã hy sinh khi thực hiện nhiệm vụ.

Cháy xưởng sơn trong khu công nghiệp Bình Chiểu, TP.HCM

ndncraft.com - Đến 15h chiều nay (21/10), các đơn vị chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy xưởng tại sơn của Công ty TNHH FUSHIM-FURTUR.

Sạt lở nghiêm trọng tại đèo Le, giao thông ách tắc

ndncraft.com - Mưa lớn vào đêm 20/10 đã gây sạt lở nghiêm trọng tại km23+950 trên tuyến ĐT.611, đoạn qua đèo Le, xã Quế Long, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam.